Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

dịch vụ chuyển nhà trọng gói của vận tải xuân thủy
Chuyển nhà trọn gói – Vận tải Thuận Thành

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Vận tải Thuận Thành – với phương châm: Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm thích hợp với tất cả mọi nhóm khách hàng. HOTLINE: 097.110.81.81

Với rất nhiều đơn vị làm dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang có mặt trên địa bàn Hà Nội này hẳn là các bạn cũng đang có suy nghĩ không biết bên nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất nhưng không làm mất đi chất lượng của dịch vụ. Vâng đó chính là tôn chỉ hoạt động của Vận tải Thuận Thành cung cấp dịch vụ với giá tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ trong nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Trong quá trình sống tại Hà Nội này hẳn là các bạn đã có trên dưới 1 lần chuyển nhà rồi phải không ạ? đã tự mình vận chuyển để rồi nhận ra rằng mình đang mắc sai lầm, gặp phải vô vàn phiền phức mà lúc trước khi vận chuyển không hề nghĩ tới .

Các khó khăn thường gặp phải khi chuyển nhà
Khó khăn khi chuyển nhà

Những khó khăn gặp phải khi bạn chuyển nhà

 • Mất nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị
 • Mệt mỏi lại tốn kém chi phí vụn vặt
 • Mất thời gian đóng gói vận chuyển những đồ dễ vỡ và đồ vật to cồng kềnh
 • Mất công sức bê vác, vận chuyển
 • Sảy ra đổ vỡ do không đủ nhân lực vận chuyển
 • Kéo dài thời gian từ ngày này sang ngày khác

Giờ đây bạn không còn phải lo lắng cho những vấn đề đau đầu này nữa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm chia sẻ gánh nặng chuyển nhà với dịch vụ chuyen nha tron goi của chúng tôi, gia đình bạn không cần mất thời gian chuẩn bị, mọi công đoạn sẽ được xử lí nhanh chóng, gọn nhẹ, ngăn nắp, thuận tiện, không chỉ vậy, giá cả trọn gói bao giờ cũng rẻ nhất.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận:

1. Tiếp nhận thông tin chuyển nhà trọn gói

– Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0971.10.81.81 chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp,…).

2. Khảo sát tư vấn & báo giá, ký hợp đồng:

–  Báo giá qua điện thoai. ( khách hàng vui lòng cho chúng tôi biết số lượng và khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, cự ly vận chuyển thực tế) chúng tôi sẽ báo giá .

–  Báo giá qua email: vantaixt68@gmail.com  (khách hàng để lại thông tin hàng hóa cần chuyển, số điện thoại. Chúng tôi sẽ trả lời và liên hệ lại trong ngày).

–  Chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng công việc chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói (khảo sát đồ đạc, hàng hóa, thiết bị máy móc…thực tế.

 • Tư vấn phương án vận chuyển và Chi phí vận chuyển hợp lý.
 • Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.
 • Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.
Tháo dỡ đồ đạc một mình để chuyển nhà trọn gói
Tháo dỡ đồ đạc

3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc chuyển nhà trọn gói

 • Nhân viên chuyển dọn phối hợp với Khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.v.v…).
 • Sách, tài liệu sẽ được đóng trong thùng carton được in Tên, đánh dấu để dễ tìm cho việc sắp xếp vào nơi mới.
 • Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển cho an toàn. – Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có lưu ý hàng dễ vỡ).
 • Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xước xát. – Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga đúng kỹ thuật và an toàn.

4. Phân loại hàng hoá, bốc xếp lên xe ôtô và vận chuyển đến địa điểm mới:

 • Đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận theo tên.
 • Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng đồ dùng của từng cá nhân.
 • Bốc xếp lên xe ôtô, vận chuyển đến địa điểm mới.

5. Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới(chuyển nhà trọn gói)

 • Tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận, bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới.
 • Đến địa chỉ mới, căn cứ theo hàng hóa đã được tháo dỡ và phân loại sẽ được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách.

6. Nghiệm thu Hợp đồng chuyển nhà trọn gói

 • Ngay sau khi Quý Khách hàng và chúng tôi nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.
 • Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển nhà, dọn nhà sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty.
 • Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
Tại sao chọn chúng tôi chuyển nhà trọn gói cho bạn
Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ với Vận Tải Thuận Thành

– Đồ đạc của khách hàng sẽ được phân loại một cách phù hợp nhất để có những phương án, cách đóng gói hàng hóa và vận chuyển phù hợp nhất. Sẽ có một đội ngũ riêng phụ trách đóng gói những đồ dùng, vật dụng đơn giản, không quá đòi hỏi về kỹ thuật.

– Sẽ có một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, kỹ thuật phụ trách riêng những hàng hóa đòi hỏi kỹ thuật tháo lắp như hàng điện tử, điện lạnh. Không chỉ có vậy, Vận tải Thuận Thành còn có riêng những tổ chuyên trách khác như tổ thợ mộc, tổ viễn thông và mạng máy tính và nhiều tổ khác được phân chia đảm bảo hiệu quả công việc được giao, đảm bảo an toàn cho những đồ dùng đắt tiền, giá trị của khách hàng.

– Tất cả hàng hóa sau quá trình đóng gói sẽ được đội ngũ vận chuyển di chuyển lên xe tải một cách cẩn thận và nhanh gọn nhất. Đồ đạc được sắp xếp một cách hợp lý để đảm bảo an toàn, tránh hư hỏng, đổ vỡ. Tới địa điểm vận chuyển. Tất cả hàng hóa sẽ được di chuyển, bố trí, lắp lại theo đúng những yêu cầu của khách hàng.

Bạn muốn chuyển nhà hãy nhấc máy bấm: 0971.10.81.81 để nhận được tư vấn tốt nhất từ đội ngũ CSKH của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971.10.81.81